Mách bạn 8 ứng dụng giúp định vị theo dõi số điện thoại hiệu quả

Chuyên mục: Tin tức - Ngày đăng: 16/11/2022

Bạn muốn định vị theo dõi số điện thoại nhưng không biết phải dùng cách nào? Vậy thì đừng ngần ngại mà hãy tham khảo ngay thông tin hấp dẫn Simphongthuydep.com muốn gửi đến bạn trong bài sau. 8 ứng dụng sắp được “bật mí’ dưới đây sẽ là “trợ thủ” để bạn định vị chính xác vị trí số điện thoại mình muốn biết chỉ trong “1 nốt nhạc”.

Zenly

Bạn có thể định vị theo dõi số điện thoại ở bất cứ nơi nào khi cài đặt Zenly trên máy. Không những thế, bạn còn biết được điện thoại của họ có hết pin không hay xem chính xác khoảng cách từ bạn đến vị trí của họ là bao xa. Ngoài ra, Zenly còn giúp bạn xác định vị trí chính xác theo thời gian thực. Ứng dụng này có thể tải được cho cả điện thoại sử dụng hệ điều hành IOS hay Android.

Ứng dụng Zenly được nhiều người chọn để định vị theo dõi số điện thoại nhanh chóng

Ứng dụng Zenly được nhiều người chọn để định vị theo dõi số điện thoại nhanh chóng

One Locator GPS

Nếu nói đến ứng dụng giúp định vị số điện thoại thì không thể bỏ qua One Locator GPS. Nó có thể giúp bạn tìm chính xác vị trí điện thoại trên bản đồ trong trường hợp bị đánh cắp. Nó cũng có thể giúp bạn quản lý con của mình để đảm bảo an toàn cho con khi đi học hay đi chơi cùng bạn bè.

Việc quản lý hành trình của người thân sẽ dễ dàng hơn với app One Locator GPS

Việc quản lý hành trình của người thân sẽ dễ dàng hơn với app One Locator GPS

Ngoài ra, One Locator GPS còn cho phép bạn xem lịch sử vị trí mà điện thoại đã đến hay thông tin pin trên đó một cách dễ dàng. Đặc biệt, ưu điểm của app này là bạn có thể cùng lúc định vị được nhiều người trên cùng 1 bản đồ. 

GPS Phone Tracker

App định vị theo dõi số điện thoại này đang được rất nhiều người lựa chọn để cài đặt vào máy. Nó có thể giúp định vị được số điện thoại của người khác. Đồng thời, bạn cũng có thể tìm mã STD hay ISD bất cứ lúc nào mà không cần phải kết nối internet.

Tải app GPS Phone Tracker ngay để tiện lợi khi cần định vị số điện thoại 

Tải app GPS Phone Tracker ngay để tiện lợi khi cần định vị số điện thoại 

Không những thế, GPS Phone Tracker còn giúp bạn chặn các cuộc gọi “rác” không mong muốn hay hỗ trợ tìm thông tin mã quay số của quốc gia hay mã vùng nhanh chóng. Thao tác dùng app cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần nhập số điện thoại của người mình muốn định vị là hệ thống sẽ tự động tìm kiếm trên bản đồ một cách nhanh chóng nhất.

Isharing

Một trong những cách định vị theo dõi số điện thoại hiệu quả mà bạn có thể chọn chính là cài đặt app iSharing. App có thể giúp bạn theo dõi vị trí của người đang dùng số điện thoại ở thời gian thực và cả lịch sử di chuyển một cách  rõ ràng. Ngoài ra, đây còn là cách để bạn nắm rõ lịch trình di chuyển của người mình cần định vị hay giúp tìm kiếm điện thoại bị mất nhanh chóng thông qua GPS. Đặc biệt, iSharing còn có tính năng thú vị là cho phép bạn gửi tin nhắn khẩn cấp hay gửi tin trên bản đồ.

Cách đơn giản để định vị vị trí người thân là dùng app iSharing

Cách đơn giản để định vị vị trí người thân là dùng app iSharing

Find My Device

Ứng dụng Find My Device thuộc quyền quản lý của Google Play Protect. Nó giúp bạn định vị được số điện thoại của người bạn muốn biết thông qua tài khoản Google. Tuy nhiên, để có thể sử dụng được  Find My Device thì đòi hỏi thiết bị bạn muốn định vị phải đăng nhập tài khoản Google và điện thoại cũng chưa bị tắt nguồn. Đồng thời, điện thoại vẫn đang kết nối các dịch vụ như: wifi, GPS...

Tải ngay Find My Device để có cách định vị theo dõi số điện thoại chính xác

Tải ngay Find My Device để có cách định vị theo dõi số điện thoại chính xác

My Family

Mặc dù chỉ cài đặt được trên điện thoại sử dụng hệ điều hành IOS nhưng My Family lại được đánh giá cao về hiệu quả sử dụng. Phần mềm này có thể giúp theo dõi vị trí của người dùng điện thoại một cách chính xác. Bạn có thể dùng khi muốn quản lý hành trình di chuyển của người thân để đảm bảo an toàn tuyệt đối. Đặc biệt là với trẻ nhỏ.

App giúp bạn nhanh chóng xác định vị trí người thân trên bản đồ

App giúp bạn nhanh chóng xác định vị trí người thân trên bản đồ

Để có thể sử dụng phần mềm này, bạn cần sự chia sẻ thông tin vị trí từ người dùng. Đây cũng là 1 cách đơn giản giúp bạn yên tâm hơn khi người thân của mình đi ra ngoài.

Zalo

Nhiều người chọn cách sử dụng Zalo như một cách để định vị theo dõi số điện thoại của người bạn muốn biết. Chỉ cần người bạn muốn định vị thả vị trí của họ thì bạn có thể nắm được hành trình di chuyển, khoảng cách của họ đến bạn là bao lâu. 

Bạn có thể tận dụng app Zalo để định vị theo dõi số điện thoại

Bạn có thể tận dụng app Zalo để định vị theo dõi số điện thoại

Hiện nay, ứng dụng này đang được dùng rất phổ biến và được nhiều người ưu ái lựa chọn. Bởi thực tế thì Zalo cũng là 1 mạng xã hội đang rất Hot. Bạn có thể kết hợp dùng app này khi cần định vị số điện thoại mà không cần cài đặt thêm app nào khác. App này cũng có thể cài được trên điện thoại IOS hay Android nên bạn không phải đắn đo khi lựa chọn.

Mcouple

Nếu bạn đang dùng điện thoại Android có thể sử dụng phần mềm mCouple để có thể định vị theo dõi số điện thoại nhanh chóng. Phần mềm này giúp theo dõi số điện thoại đối phương nhanh chóng trên bản đồ. App này cũng cho phép bạn cài đặt mà không mất phí. Bạn sẽ không phải đắn đo khi lựa chọn.

Trải nghiệm ứng dụng mCouple khi cần xác định vị trí điện thoại của người khác

Trải nghiệm ứng dụng mCouple khi cần xác định vị trí điện thoại của người khác

** Xem thêm:  cách đăng ký gói cước Mobifone

Trên đây là 8 ứng dụng giúp bạn định vị theo dõi số điện thoại nhanh chóng mà simphongthuydep.com muốn chia sẻ đến bạn. Bạn có thể cân nhắc để chọn cho mình app phù hợp. Tuy nhiên, một điều cần lưu ý là bạn phải có được sự đồng ý của người mình muốn định vị để đảm bảo không xâm phạm quyền riêng tư của họ. 

Các bài viết khác